ชาติไทยพัฒนา 7 พ.ย. –  ชาติไทยพัฒนาประชุมคณะกรรมการบริหารพรรคชฃุดใหม่ นัดแรก  ไร้เงาคนตระกูลปริศนานันทกุล   “วราวุธ” เผยแม่บ้านเห็นเงาคล้าย “บรรหาร” ปรากฎตัวในชุดฟอร์มพรรค

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลา9.00 น. วันนี้ (6พ.ย.)  พรรคชาติไทยพัฒนาจัดประชุมคณะกรรมการบริหารพรรคชาติไทยพัฒนา ครั้งที่ 3/2561 เป็นการประชุมคณะกรรมการบริหารพรรค ชุดใหม่ นัดแรก  นำโดย น.ส.กัญจนา ศิลปอาชา หัวหน้าพรรค   นายอนุชา สะสมทรัพย์ รองหัวหน้าพรรค นายนิกร จำนง ผู้อำนวยการพรรค และนายประภัตร โพธสุธน เลขาธิการพรรค และแกนนำพรรคเข้าร่วมอย่างพร้อมเพรียง  เพื่อพิจารณาวาระแต่งตั้งคณะกรรมการชุดต่างๆ แต่ไม่มีบุคคลในตระกูลปริศนานันทกุลเดินทางมาที่พรรค หลังนายสมศักดิ์ ปริศนานันทกุล ประกาศยุติบทบาทในนามพรรค

อย่างไรก็ตาม ยังคงมีอดีต ส.ส.จากพรรคการเมืองอื่น ทยอยเดินทางเข้าสมัครเป็นสมาชิก  เช่น  นายภักดีหาญส์ หิมะทองคำ อดีตสมาชิกพรรคเพื่อไทย และอดีตรองโฆษกประจำสำนักนายรัฐมนตรี  ซึ่งบอกก่อนหน้านี้ว่า ได้รับการติดต่อจากผู้ใหญ่ในพรรคชาติไทยพัฒนา ให้เข้าร่วมงานการเมืองในนามคนรุ่นใหม่ของพรรค และช่วยดูแลคะแนนเสียงในพื้นที่ กทม.

ขณะที่ นายวราวุธ ศิลปอาชา เปิดเผยว่า แม่บ้านประจำพรรค เล่าให้ฟังว่า เวลา 03.00 น. วันนี้  เห็นเงาคล้ายนายบรรหาร ศิลปอาชา อดีตหัวหน้าพรรคชาติไทย ใส่ชุดฟอร์มของพรรค เดินอยู่หน้าระเบียงชั้น 2  

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นอกจากนี้ ระหว่างการประชุมกรรมการบริหารพรรค เกิดไฟฟ้าดับ ทำให้เครื่องปรับอากาศในห้องประชุมขัดข้อง และก่อนการแถลงข่าว เกิดไฟตกหลายครั้ง  ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ แต่ภายหลังมีรายงานว่า หม้อแปลงที่ตั้งอยู่บริเวณหน้าพรรคระเบิด ทำให้ต้องตัดไฟช่วงหนึ่ง   .-สำนักข่าวไทย

 

ขอขอบคุณ ที่มา : https://tna.mcot.net/view/5be27b19e3f8e4ab59675578