วันที่ 11 มกราคม 2562 - 08:43 น.

ชทพ.นำโดย”กัญจนา-วราวุธ” ควง “วิจิตร,เขาค้อ-เขาทราย”ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เพชรบูรณ์ พบปะชาวเพชรบูรณ์ ท่ามกลางเสียงต้อนรับคึกคัก

เมื่อเวลา 06.00 น.วันที่ 11 มกราคม 2562 น.ส.กัญจนา ศิลปอาชา หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา(ชทพ.) , นายวราวุธ ศิลปอาชา ประธานกรรมการยุทธศาสตร์และนโยบายพรรคฯ , นายประภัตร โพธสุธน เลขาธิการพรรคฯ, นายนิกร จำนง ผู้อำนวยการพรรคฯ, นายวิจิตร พรพฤฒิพันธุ์ กรรมการบริหารพรรคฯ, นายสุระ แสนคำ “เขาทราย แกแล็คซี่” นายพีระชัย(วิโรจน์) แสนคำ “เขาค้อ แกแล็คซี่” 2 ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เพชรบูรณ์ เขต 3-4 นายสนม มาละวัง ว่าที่ผู้สมัครส.ส.เพขรบูรณ์ เขต 2 รวมทั้งว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ในเขตภาคเหนือ ลงพื้นที่จ.เพชรบูรณ์เดินตลาดเช้า พบปะพี่น้องชาวเพชรบูรณ์ที่ตลาดสดเทศบาล 2 โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก น.ส.กัญจนาและนายวราวุธทักทายชาวเพชรบูรณ์และพ่อค้าแม่ค้าในตลาดสดด้วยความเป็นกันเอง

นอกจากนี้ยังมีบรรดาแฟนคลับขอถ่ายรูปเซลฟี่น.ส.กัญจนาและนายวราวุธ รวมทั้งแสดงความดีใจที่คณะน.ส.กัญจนาลงพื้นที่เยี่ยมเยือนชาวเพชรบูรณ์ ขณะเดียวกันยังมีพ่อค้าบางรายที่ขอให้น.ส.กัญจนาช่วยพัฒนา จ.เพชรบูรณ์ให้เหมือนกับจ.สุพรรณบุรี ซึ่งหัวหน้าพรรค ชทพ.จึงขอให้เลือกนายวิจิตรเป็นตัวแทนพรรคฯเข้าไปเป็นปากเป็นเสียง จากนั้นยังชักชวนให้พ่อค้ารายนี้มีโอกาสไปเยือน จ.สุพรรณบุรีด้วย พร้อมยังชักชวนให้ไปร่วมพิธีเปิดสาขาพรรคฯ จ.เพชรบูรณ์ ที่สำนักงานนายวิจิตร ถนนสันคูเมือง อ.เมืองเพชรบูรณ์

ข่าวแจ้งว่า ระหว่างคณะน.ส.กัญจนาเดินเยี่ยมพบชาวตลาดสดเทศบาลฯ บรรดาแฟนคลับคอมวยทั้งชายหญิงต่างถามถึงเขาทรายและเขาค้อที่จะอาสาเป็นตัวแทนชาวเพชรบูรณ์ พร้อมแสดงความยินดีขอจับมือและขอถ่ายรูปเซลฟี่ไว้เป็นที่ระลึกอีกด้วย และหลังจบการเดินพบปะชาวเพชรบูรณ์ พิธีกรยังขอให้นายสดใส รุ่งโพธิ์ทอง นักร้องดังและว่าที่ผู้สมัครส.ส.เขต 5 ปทุมธานี ช่วยครวญเพลง “รักน้องพร”ให้ชาวเพชรบูรณ์ฟังยามเช้าเป็นบางท่อนบางตอนอีกด้วย อย่างไรก็ตามพรรคชาติไทยพัฒนามีกำหนดการจะเปิดป้ายสาขาพรรคฯ อันดีบที่ 2 จ.เพชรบูรณ์ ในเวลา 09.09 น.ของวันนี้

 

ขอขอบคุณ

ที่มา : https://www.matichon.co.th/politics/news_1312299