11 มกราคม พ.ศ. 2562 เวลา 10:21 น.   

 

11ม.ค.62-เมื่อเวลา 06.00 น. ที่ตลาดสดเทศบาล2 อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์​ แกนนำพรรคชาติไทยพัฒนา นำโดย น.ส.กัญจนา ศิลปอาชา หัวหน้าพรรค, นายประภัตร โพธสุธน เลขาธิการพรรค, นายวราวุธ ศิลปอาชา ประธานคณะกรรมการนโยบายและยุทธศาสตร์พรรค, นายวิจิตร พรพฤฒิพันธุ์ รองหัวหน้าพรรค และว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต1 เพชรบูรณ์, นายนิกร จำนง ผู้อำนวยการพรรค และว่าที่ผู้สมัครของพรรคชาติไทยพัฒนา อาทิ นายสุระ แสนคำ หรือ เขาทราย ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต3 เพชรบูรณ์, นายพีระชัย แสนคำ หรือ เขาค้อ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต4 เพชรบูรณ์, นายสนม มาระวัง ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต2 เพชรบูรณณ์ ร่วมลงพื้นที่ที่ตลาดสดเทศบาล2 เพื่อแนะนำตัวกับประชาชนและผู้ค้าในพื้นที่  โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก ประชาชนและผู้ค้าในตลาดสดให้ความสนใจและต้อนรับด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้ม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าระหว่างที่เดินทักทายกับประชาชาชน น.ส.กัญจนาและนายวราวุธ ได้สอบถามและพูดคุยกับชาวบ้าน ถึงการค้าขายสินค้า ซึ่งผู้ค้าต่างตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า ขายได้บ้าง และยังพบว่ามีประชาชนในพื้นที่ร้องขอให้ แกนนำพรรคชาติไทยพัฒนา ช่วยพัฒนาพื้นที่เพชรบูรณ์ ให้เจริญเหมือนกับจ.สุพรรณบุรี ที่นายบรรหาร ศิลปอาชา อดีตหัวหน้าพรรคชาติไทย เคยทำความเจริญไว้กับพื้นที่ จ.สุพรรณบุรี  นอกจากนั้นยังมีประชาชนที่เป็นแฟนคลับของนายสุระ และ นายพีระชัย ขอเข้าถ่ายภาพเป็นที่ระลึกอย่างคับคั่ง


โดยนายวิจิตร ให้สัมภาษณ์ว่า การลงพื้นที่ของแกนนำพรรคชาติไทยพัฒนา ในพื้นที่ จ.เพชรบูรณ์ ถือเป็นครั้งแรก และประชาชนให้การต้อนรับเป็นอย่างดีและน่าประทับใจ  ทั้งนี้หลังจากเดินแนะนำตัวกับประชาชนแล้ว เวลา 09.00 น. แกนนำพรรคจะร่วมเปิดที่ทำการสาขาพรรคชาติไทยพัฒนา ในพื้นที่ พร้อมกับแนะนำตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ให้กับประชาชนที่เข้าร่วมงานได้รับทราบ ขณะที่การแข่งขันในพื้นที่เขต1 จ.เพชรบูรณ์ ที่พรรคการเมืองขนาดใหญ่ ทั้ง พรรคเพื่อไทย พรรคประชาธิปัตย์ และ พรรคพลังประชารัฐ ส่งว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ยอมรับว่าเป็นการเลือกตั้งที่ต้องแข่งขันหนักพอสมควร แต่ไม่มีสิ่งที่น่าหนักใจ เพราะตนเชื่อว่าประชาชนจะให้ความนิยมกับผู้สมัครของพรรคชาติไทยพัฒนา

 

ขอบขอบคุณ

ที่มา : https://www.thaipost.net/main/detail/26279