'กัญจนา'นำทัพเดินตลาดสด พบปะพ่อค้าแม่ค้าเพชรบูรณ์

 

เช้าวันนี้ 11 ม.ค. 62 เวลา 06.00 น. คึกคักตั้งแต่ฟ้าสาง น.ส.กัญจนา ศิลปอาชา หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา พร้อมด้วย นายประภัตร โพธสุธน เลขาธิการพรรคชาติไทยพัฒนา นายวราวุธ ศิลปอาชา ประธานคณะกรรมการนโยบายและยุทธศาสตร์พรรค นายนิกร จำนง ผู้อำนวยการพรรคชาติไทยพัฒนา นายเสน่ห์ ขาวโต กรรมการบริหารพรรคชาติไทยพัฒนา พล.ต.ต.พินิต มณีรัตน์ โฆษกพรรคชาติไทยพัฒนา และ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เพชรบูรณ์ นำโดย นายวิจิตร พรพฤฒิพันธุ์ เขต 1 นายสนม มาระวัง เขต 2 นายสุระ แสนคำ (เขาทราย) เขต 3

และนายพีระชัย แสนคำ (เขาค้อ) เขต 4 พร้อมด้วย นายสดใส โรจนวิชัย (สดใส รุ่งโพธิทอง) ว่าที่ผู้สมัครปทุมธานี เขต 5 น.ส. สกุลทิพย์ วิชญาโนทัย ว่าที่ผู้สมัคร กทม. เขต 4 และคณะว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ภาคเหนือ ทั้งจากพิษณุโลก อุตรดิตถ์และลำปาง ลงพื้นที่ตลาดสดเทศบาลเมือง 2 ต.ในเมือง อ.เมืองเพชรบูรณ์ จ.เพชรบูรณ์ เพื่อพบปะพ่อค้าแม่ค้าชาวตลาดสด และแนะนำตัวว่าที่ผู้สมัครทั้ง 4 คน

บรรยากาศการลงพื้นที่เป็นไปอย่างอบอุ่น พ่อค้า แม่ค้า ในตลาดให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ทั้งสวมกอดและขอถ่ายรูปกันอย่าง เป็นกันเอง น.ส. กัญจนา ได้พุดคุย และขอให้พ่อแม่พี่น้องชาวตลาดสดค้าขายดีพร้อมอ้อนขอคะแนนเสียงคนเพชรบูรณ์ และฝากว่าที่ผู้สมัครของพรรคชาติไทยพัฒนาให้อยู่ในใจพี่น้องชาวเพชรบูรณ์ตลอดไป

 

ที่มา : http://www.banmuang.co.th/news/politic/137964