"คุณหญิงแจ่มใจ" ร่วมเปิด สนง.สาขาพรรคชาติไทยพัฒนา ที่สุพรรณบุรี พร้อมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.สุพรรณบุรี 4 เขต "วราวุธ" บอกที่ตั้งสาขาทำเลดี ครวญคิดถึงพ่อ


    วันที่ 28 ธันวาคม 2561 พรรคชาติไทยพัฒนา (ชทพ.) จัดงานเปิดตัวและทำบุญที่ทำการสาขาพรรคจังหวัดสุพรรณบุรี ซึ่งเป็นสาขาพรรคลำดับที่ 3 ของพรรค โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก มีแกนนำของพรรค อาทิ น.ส.กัญจนา ศิลปอาชา หัวหน้าพรรค, นายวราวุธ ศิลปอาชา ประธานคณะกรรมการนโยบายและยุทธศาสตร์, นายประภัตร โพธสุธน เลขาธิการพรรค, นายนิกร จำนง ผู้อำนวยการพรรค, พล.อ.สนธิ บุญยรัตนกลิน,​ นายธีระ วงศ์สมุทร ที่ปรึกษาพรรค เข้าร่วม นอกจากนั้น คุณหญิงแจ่มใส ศิลปอาชา มารดาของน.ส.กัญจนา ร่วมเป็นแขกกิติมศักดิ์ช่วงเปิดป้ายผ้าที่ทำการ และตัดริบบิ้นเปิดประตูอาคารสาขาพรรคชาติไทยพัฒนา ที่จ.สุพรรณบุรี ด้วย

        ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในกิจกรรมเปิดป้ายผ้าที่ทำการสาขาพรรค นายวราวุธ แจ้งกับประชาชนที่ร่วมงานตอนหนึ่งว่า ป้ายผ้าแพรสีชมพูที่ปล่อยไปพร้อมกับลูกโป่ง หากใครสามารถเก็บได้ ขอให้นำมาส่งคืนที่ทำการพรรคชาติไทยพัฒนา และรับเงินค่าตอบแทน จำนวน 1,000 บาท ขณะที่นายประภัตร กล่าวสำทับว่าเงินจำนวนดังกล่าวอาจไม่พอค่าน้ำมัน ดังนั้นจะให้ค่าตอบแทนเพิ่ม รวมเป็น 5,000 บาท ซึ่งสร้างเสียงหัวเราะกับผู้ที่มาร่วมงานได้อย่างครื้นเครง
ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในงานเปิดตัวที่ทำการสาขาพรรคดังกล่าว น.ส.กัญจนา จะเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.สุพรรณบุรี ทั้ง 4 เขตอย่างเป็นทางการ ได้แก่ เขต 1 นายสรชัด สุจิตต์, เขต 2 นายณัฐวุฒิ ประเสริฐสุวรรณ, เขต 3 นายประภัตร และเขต 4 นายเสมอกัน เที่ยงธรรมด้วย


ขณะที่นายวราวุธ กล่าวตอนหนึ่งก่อนเริ่มกิจกรรมว่า สถานที่ตั้งของสาขาพรรค ถือว่าเป็นทำเลที่ดี เพราะอยู่ปากประตูเมือง และใกล้กับลานอนุสาวรีย์นายบรรหาร ศิลปอาชา ขณะเดียวกันเมื่อจัดงานในพื้นที่ทำให้ตนคิดถึงนายบรรหาร เพราะแม้จะเป็นกิจกรรมที่เหนื่อย แต่นายบรรหารมีความสุขทุกครั้งที่มีงานและได้พบปะกับประชาชน

 

 

ขอขอบคุณ

ที่มา : http://www.komchadluek.net/news/politic/357183