ชพน.ถือฤกษ์ดีเปิดสาขาพรรคสุพรรณบุรี

พรรคชาติไทยพัฒนา ถือฤกษ์ 09.19 นาฬิกา เปิดสาขาพรรคสุพรรณบุรี "กัญจนา" วอนชาวสุพรรณ ขอความรักที่มีต่อ "บรรหาร" แปรเปลี่ยนเป็นคะแนนเสียงโอบอุ้ม 4 ผู้สมัคของพรรค


นางสาวกัญจนา ศิลปอาชา หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา นำกรรมการบริหารพรรค อาทิ นายประภัตร โพธสุธน เลขาธิการพรรค นายนิกร จำนง ผู้อำนวยการพรรค นายวราวุธ ศิลปอาชา ประธานคณะกรรมการนโยบายและยุทธศาสตร์ของพรรค และพล.อ.สนธิ บุญยรัตกลิน ที่ปรึกษาพรรค เปิดสาขาพรรคจังหวัดสุพรรณบุรี ซึ่งถือเป็นพื้นที่ฐานเสียงสำคัญของพรรคชาติไทยพัฒนา รวมถึงคุณหญิงแจ่มใส ศิลปอาชา พร้อมนางสุวรรณา ศิลปอาชา ภรรยานายวราวุธ และบุตรทั้ง 3 ได้แก่ น้องเทมส์-นางสาวฑีฆรี  -น้อง เบ็น ด.ช.ฤทธน และ น้องออสติน ด.ช.ปฬมพร  และสมาชิกพรรคเข้าร่วมพิธีจำนวนมาก ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคึก มีพิธีทำบุญ ก่อนที่คุณหญิงแจ่มใส จะเป็นประธาน ในพิธีเปิดป้ายและตัดริบบิ้นเปิดสำนักงานสาขาสุพรรณบุรี อย่างเป็นทางการ ถือฤกษ์ 09.19 น. สมาชิกผู้เข้าร่วมงานยังนำดอกกุหลาบ มามอบเป็นกำลังใจให้ด้วย
นอกจากนี้ ยังมีการแนะนำตัวกรรมการบริหารพรรค และว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.สุพรรณบุรี 4 เขต คือ นายสรชัด สุจิตต์ เขต 1 นายณัฐวุฒิ ประเสริฐสุวรรณ เขต 2 นายประภัตร โพธสุธน เขต 3 และนายเสมอกัน เที่ยงธรรม เขต 4 ที่ยังลงสมัคร ส.ส.ในนามชาติไทยพัฒนา แม้จะมีข่าวรอยร้าวระหว่างนายจองชัย เที่ยงธรรม บิดา และนายประภัตร ทำให้นายจองชัย ไปลงสมัคร ส.ส.พรรค

ภูมิใจไทย เขตเดียวกับนายประภัตร รวมถึงแนะนำว่าที่ผู้สมัครจังหวัดอื่นๆด้วย

ภายในงานยังเปิดพรีเซนท์เตชั่นภารกิจของนายบรรหาร ศิลปอาชา โดยนางสาวกัญจนา ได้ปราศรัยกับสมาชิกพรรคที่มาร่วมงานว่า ตัวเอง นายวราวุธและพลพรรคพรรคชาติไทยพัฒนาอาสามาทำงานแทนนายบรรหาร ที่ทำให้จังหวัดสุพรรณบุรีมีความเจริญเพราะชาวสุพรรณบุรีรักนายบรรหารและเลือกพรรคชาติไทยพัฒนา วันนี้ตัวเองจึงขอวิงวอนเอาความรักที่มีต่อนายบรรหาร มาช่วยโอบอุ้มผู้สมัครทั้ง 4 เขตของพรรคชาติไทยพัฒนาโดยไม่แบ่งให้ใคร ขอทุกคะแนนเสียงไม่ให้ใคร แม้แต่คะแนนเดียว เพื่อให้พรรคชาติไทยพัฒนาไปสู้ศึกในจังหวัดอื่นและมีผู้แทนให้มากที่สุด และสัญญาจะนำพาประเทศให้มั่นคงดีขึ้น พร้อมถามชาวสุพรรณว่าสิ่งที่ขอได้หรือไม่ ซึ่งได้รับคำตอบจากว่าได้

ขอขอบคุณ

ที่มา : https://www.innnews.co.th/politics/news_278174/