ชาติไทยพัฒนาเปิดสาขาพรรคภาคกลางที่สุพรรณบุรี


วันที่ 28 ธ.ค.2561  ที่จังหวัดสุพรรณบุรี น.ส.กัญจนา ศิลปอาชา หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา พร้อมด้วย คุณหญิงแจ่มใส ศิลปอาชา นายวราวุธ ศิลปอาชา ประธานคณะกรรมการนโยบายและยุทธศาสตร์พรรคชาติไทยพัฒนา พร้อมนางสุวรรณา ศิลปอาชา ภรรยา และบุตรทั้ง 3 ได้แก่ น้องเทมส์-นางสาวฑีฆรี (ที-คะ-รี) -น้องเบ็น ด.ช.ฤทธน (ริด-ทะ-นะ) และ น้องออสติน ด.ช.ปฬมพร (ปะ-ลม-พร) ทั้งนี้ น.ส.กัญจนาและนายวราวุธ ได้เดินตรวจความพร้อมการจัดพิธี เปิดสาขาพรรคชาติไทยพัฒนา ลำดับที่ 3 จังหวัดสุพรรณบุรี ซึ่งถือเป็นสาขาใหญ่ของพรรคกลาง

สำหรับคณะผู้บริหารพรรค ที่มาร่วมงานในวันนี้ อาทิ พล.อ.สนธิ บุญยรัตกลิน ที่ปรึกษาพรรคชาติไทยพัฒนา , นายประภัตร โพธสุธน เลขาธิการพรรคชาติไทยพัฒนา , 

นายนิกร จำนง  ผู้อำนวยการพรรคชาติไทยพัฒนา นายยุทธพล อังกินันทน์ รองหัวหน้าพรรคและหัวหน้าคณะโฆษกพรรค น.ส.ทัศน์ลักษณ์ ปัตตพงศ์ภัช รองเลขาธิการพรรคและโฆษกพรรคด้านสังคม พล.ต.ต.พินิต มณีรัตน์ โฆษกพรรค ด้านกิจการทั่วไป 

ส่วนรายชื่อ ว่าที่ ผู้สมัครของพรรคชาติไทยพัฒนาทั้ง 4 เขต ได้แก่ นายสรชัด สุจิตต์ ว่าที่ผู้สมัครสุพรรณบุรีเขต1 , นายณัฐวุฒิ ประเสริฐสุวรรณ ว่าที่ผู้สมัครสุพรรณบุรีเขต 2 , นายประภัตร โพธสุธน ว่าที่ผู้สมัครสุพรรณบุรีเขต3 , นายเสมอกัน เที่ยงธรรม ว่าที่ผู้สมัครสุพรรณบุรีเขต4

ขอขอบคุณ

ที่มา : http://www.banmuang.co.th/news/politic/136523