ชาติไทยพัฒนาจ่าย 5 พันใครเก็บผ้าแพรเปิดสาขาพรรคได้


ชาติไทยพัฒนาเปิดสาขาพรรค ปล่อยผ้าแพรติดลูกโปร่งลอยขึ้นฟ้า วราวุธประกาศใครเก็บผ้าได้มาเอาเงินไปเลย 1 พันบาท ประภัตรเลขาพรรคเกทับบอกแค่นี้ไม่พอค่าน้ำมัน พร้อมจ่ายเติมให้อีก 4 พันทันที

สุพรรณบุรี – พรรคชาติไทยพัฒนา เปิดสาขาพรรคลำดับที่ 3 ในพื้นที่จ.สุพรรณบุรี โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก  มีแกนนำของพรรค อาทิ น.ส.กัญจนา ศิลปอาชา หัวหน้าพรรค, นายวราวุธ ศิลปอาชา ประธานคณะกรรมการนโยบายและยุทธศาสตร์, นายประภัตร โพธสุธน เลขาธิการพรรค, นายนิกร จำนง ผู้อำนวยการพรรค, พล.อ.สนธิ บุญยรัตนกลิน,​นายธีระ วงศ์สมุทร ที่ปรึกษาพรรค เข้าร่วม นอกจากนั้น คุณหญิงแจ่มใส ศิลปอาชา มารดาของน.ส.กัญจนา ร่วมเป็นแขกกิติมศักดิ์ช่วงเปิดป้ายผ้าที่ทำการ และตัดริบบิ้นเปิดประตูอาคารสาขาพรรคชาติไทยพัฒนา ที่จ.สุพรรณบุรีด้วยมีรายงานว่าในกิจกรรมเปิดป้ายผ้าที่ทำการสาขาพรรค นายวราวุธ แจ้งกับประชาชนที่ร่วมงานตอนหนึ่งว่า ป้ายผ้าแพรสีชมพูที่ปล่อยไปพร้อมกับลูกโป่ง หากใครสามารถเก็บได้ ขอให้นำมาส่งคืนที่ทำการพรรคชาติไทยพัฒนา และรับเงินค่าตอบแทน จำนวน 1,000 บาท  ขณะที่นายประภัตร กล่าวสำทับว่าเงินจำนวนดังกล่าวอาจไม่พอค่าน้ำมัน ดังนั้นจะให้ค่าตอบแทนเพิ่ม รวมเป็น 5,000 บาท ซึ่งสร้างเสียงหัวเราะกับผู้ที่มาร่วมงานได้อย่างครื้นเครงนอกจากนี้ น.ส.กัญจนา จะเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.สุพรรณบุรี ทั้ง 4 เขตอย่างเป็นทางการ ได้แก่ เขต1 นายสรชัด สุจิตต์, เขต2 นายณัฐวุฒิ ประเสริฐสุวรรณ, เขต3 นายประภัตร และ เขต 4 นายเสมอกัน เที่ยงธรรมด้วย

 

ขณะที่นายวราวุธ กล่าวตอนหนึ่งก่อนเริ่มกิจกรรมว่า สถานที่ตั้งของสาขาพรรค ถือว่าเป็นทำเลที่ดี เพราะอยู่ปากประตูเมือง และใกล้กับลานอนุสาวรีย์นายบรรหาร ศิลปอาชา ขณะเดียวกันเมื่อจัดงานในพื้นที่ทำให้ตนคิดถึงนายบรรหาร เพราะแม้จะเป็นกิจกรรมที่เหนื่อย แต่นายบรรหารมีความสุขทุกครั้งที่มีงานและได้พบปะกับประชาชน.

 

ขอขอบคุณ

ที่มา : https://www.naewna.com/politic/385235