“หนูนา”ควงคุณหญิงแจ่มใสและน้องชาย บุกโคราชเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครพรรคชาติไทยพัฒนา 14 เขต

ที่ลานอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี ภายในเขตเทศบาลนครนครราชสีมา น.ส.กัญจนา ศิลปอาชา หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา พร้อมด้วยคุณหญิงแจ่มใส ศิลปอาชา, นายยุทธพล อังกินันทน์ รองหัวหน้าพรรคฯ, นายประภัตร โพธสุธน เลขาธิการพรรคฯ, นายวราวุธ ศิลปอาชา ประธานคณะกรรมการนโยบายและยุทธศาสตร์พรรค และ น.ส.ทัศน์ลักษณ์ ปัตตพงศ์ภัช โฆษกด้านสังคมและผู้บริหารพรรคฯ ได้นำว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.จังหวัดนครราชสีมา ทั้ง 14 เขต พรรคชาติไทยพัฒนา มากราบสักการะอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่เมืองโคราช เพื่อขอพรให้มีความเป็นสิริมงคลกับพรรคชาติไทยพัฒนา ก่อนที่จะนำคณะทั้งหมด เดินลอดประตูชุมพล หลังจากนั้นได้เดินทางไปกราบสักการะศาลหลักเมือง และไปลงพื้นที่พบปะกับประชาชนในพื้นที่ อ.ขามทะเลสอ จ.นครราชสีมา สำหรับรายชื่อว่าที่ผู้สมัครส.ส.พรรคชาติไทยพัฒนา ทั้ง 14 เขตเลือกตั้ง ของจังหวัดนครราชสีมาประกอบด้วย
เขต 1 นายญาณกิตติ์ ศิริทรัพย์
เขต 2 นายรุ่งโรจน์ วรชมพู
เขต 3 นายประมวล ดอกสันเทียะ
เขต 4 นายชรินทร์ กลีบกลาง
เขต 5 นายภานุมาศ แก้วนอ
เขต 6 นายคมกฤษณ์ กฤษณ์ตระกูล
เขต 7 นายจิรายุทธ บุญแต่ง
เขต 8 นายนิตย์ เจ๊กพิมาย
เขต 9 นางมะลิวัลย์ เจ๊กพิมาย
เขต 10 นายธีระชาติ เสยกระโทก นายกสมาคมชาวไร่มันสำปะหลังจังหวัดนครราชสีมา อดีตผู้อำนวยการสถาบันมันสำปะหลังและอดีตเลขาธิการสมาพันธ์ชาวไร่มันสำปะหลังแห่งประเทศไทย
เขต 11 นายกิตติมาศักดิ์ โลหะนุต
เขต 12 นาวาอากาศโทปริญญา ไอยรัตน์
เขต 13 นายอุดม สร้อยแสงพันธุ์
เขต 14 นางศศิธิดา อตะศิลา


Ads by AdAsia

น.ส.กาญจนา กล่าวว่า การเดินทางมา จ.นครราชสีมา ครั้งนี้ เพื่อมากราบสักการะอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี ขอพรให้พรรคชาติไทยพัฒนา ประสบความสำเร็จในการลงสมัคร ส.ส.ในเขตพื้นที่ จ.นครราชสีมา ซึ่งในอดีตพรรคชาติไทยพัฒนา เคยมี ส.ส.อยู่ในพื้นที่นี้จำนวนมาก แต่ช่วงหลังๆ มีพรรคการเมืองอื่นเข้ามาแข่งขันหลายพรรค จึงได้จำนวน ส.ส.ลดน้อยลง ดังนั้นในครั้งนี้จึงกลับมาเพื่อขอโอกาสชาวโคราชอีกครั้ง โดยพรรคชาติไทยพัฒนา มีนโยบายเน้นไปที่การช่วยเหลือเกษตรกร และสร้างเศรษฐกิจทุกระดับให้มีความเข้มแข็ง ยั่งยืนต่อไปในอนาคต

 

 

ขอขอบคุณ

ที่มา : https://www.innnews.co.th/regional-news/news_276458/?fbclid=IwAR3QVk44nAVb1uLGvERbgRKFt_lP6gD4sdpYiAYsgAkTBnlTNYfmyt3Nbcc