นายภานุวัฒน์ สะสมทรัพย์ ผู้จัดการสโมสรฟุตบอลนครปฐมยูไนเต็ด บุตรชาย นายไชยา สะสมทรัพย์ อดีตรองหัวหน้าพรรคพลังประชาชน เดินทางมาสมัครสมาชิกพรรคชาติไทยพัฒนา และเตรียมสมัครเป็นว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. จังหวัดนครปฐม หลังจากก่อนหน้านี้ตระกูลสะสมทรัพย์ ได้ตัดสินใจเข้าร่วมงานกับพรรคชาติไทยพัฒนา


นายภาณุวัฒน์ ระบุว่า ตั้งใจจะนำทีมลงสมัคร ส.ส. จังหวัดนครปฐมได้ครบ 4 เขต ซึ่งเป็นพื้นที่เดิม พร้อมมั่นใจว่า จะได้ที่นั่ง ส.ส. มาให้กับพรรคชาติไทยพัฒนา แต่ไม่ขอใช้คำว่าสู้กับพรรคการเมืองขนาดใหญ่ โดยขอให้ประชาชนเป็นผู้ตัดสิน ซึ่งตลอดการทำทีมฟุตบอลมา 6 ปีตัวเองได้พิสูจน์ให้ชาวนครปฐมเห็นแล้วว่าได้พัฒนาแบบไหนและก้าวกระโดดอย่างไร


นอกจากนี้ ยังมีทีมนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งเป็นทีมของนายมณฑล ไกรวัตนุสสรณ์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และอดีต ส.ส. สมุทรสาคร หลายสมัย สมัครเป็นสมาชิกพรรคเช่นกัน โดยมีนายอภิชาติ โพธิ์ถนอม และนายปัญญา ชวนบุญ เป็นว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต จ.สมุทรสาคร จากที่ก่อนหน้านี้นายอนุสรณ์ ไกรวัตนุสสรณ์ อดีตผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงแรงงาน ได้เข้าสมัครสมาชิกแล้ว และ จะเป็นหนึ่งในบุคคลที่ ลงสมัคร ส.ส. เขตของพรรคชาติไทยพัฒนา


นายนิกร จำนง ผู้อำนวยการพรรคชาติไทยพัฒนา ระบุว่า ขณะนี้ยังไม่มีความชัดเจนเรื่องเขตเลือกตั้ง แต่จะระดมคนมาสมัครสมาชิกให้มากที่สุด เพื่อเตรียมสรรหาบุคคลลงสมัคร ส.ส. พร้อมมั่นใจจะสามารถครองฐานเสียงภาคกลางตอนล่างให้มากที่สุด

 

ขอขอบคุณ ที่มา : https://www.springnews.co.th/politics/387185