ความเคลื่อนไหวที่พรรคชาติไทยพัฒนาในวันนี้คึกคักเป็นพิเศษ เพราะว่ามีนักมวยและดารานักแสดงเข้าร่วมสมัครสมาชิกกันเป็นจำนวนมาก โดยมีหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา ให้การต้อนรับอย่างใกล้ชิด

เมื่อวันที่ (26 พ.ย. 61) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  การเดินทางเข้ามาสมัครสมาชิกพรรคชาติไทยพัฒนา ของเหล่าดารานักแดงและนักมวยชื่อดัง ทำให้วันนี้บรรยากาศที่พรรคคึกคักมากเป็นพิเศษ ขณะที่หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา ระบุว่า จะเป็นกำลังเสริมที่สำคัญและช่วยสร้างความมั่นใจให้พรรคมากยิ่งขึ้น

นี่เป็นบรรยากาศการต้อนรับ นายวิโรจน์ และนายสุระ แสนคำ หรือ เขาค้อ-เขาทราย แกแล็คซี่  รวมทั้งกลุ่มดารานักแสดง นำโดย  น.ส.วราไพรินทร์ ธนวริสพร นายศิระรังษี ปารมีอิทธิวงศ์ เข้ามายื่นใบสมัครสมาชิกพรรคชาติไทยพัฒนา  โดยมี นางสาวกัญจนา ศิลปอาชา หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา ให้การต้อนรับอย่างใกล้ชิดและพูดกันอย่างเป็นกันเอง พร้อมกับมอบเสื้อพรรคให้

กรณีที่ก่อนหน้านี้ มีการส่งใบสมัครเพื่อเจรจาดึงตัวนายภราดร และนายกรวีร์  สองพี่น้องตระกุล ปริศนานันทกุล  ที่ย้ายไปเข้าสังกัดพรรคภูมิใจไทย  รวมทั้ง  สิริพงศ์ อังคสกุลเกียรติ เพื่อให้กลับมาเข้าร่วมพรรคชาติไทยพัฒนาเหมือนเดิมนั้น เรื่องนี้ นางสาวกัญจนา ระบุว่า เป็นเรื่องที่จบไปแล้ว  และทั้งสามคนได้ตัดสินใจไปแล้ว  จึงเคารพในการตัดสินใจดังกล่าว

ส่วนประเด็นที่ผลสำรวจนิด้าโพล ระบุว่า ประชาชนส่วนใหญ่อยากให้คุณหญิงสุดารัตน์  เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งพรรคเพื่อไทย เป็นนายกรัฐมนตรีคนต่อไปนั้น   หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา ระบุว่า ขอเป็นกำลังใจให้กับคุณหญิงสุดารัตน์ และคนอื่นๆที่ทำประโยชน์เพื่อประเทศ และมีความตั้งใจที่จะเข้ามาแก้ไขปัญหาให้กับประชาชน

ส่วนการส่งผู้สมัคร ส.ส. ของพรรคนั้น มั่นใจว่าจะส่งผู้สมัคร สส.ครบทั้ง 350 เขต ทั่วประเทศ หลังมีสมาชิกแห่เข้าสมัครจำนวนมาก  แต่คาดว่าจะไม่ส่ง ผู้สมัครลงพื้นที่จังหวัดอ่างทอง เพราะให้เกียรติครอบครัวปริศนานันทกุล พร้อมยืนยันว่าการทำงานของพรรค ยังเป็นการทำงานผสมผสานระหว่างคนรุ่นเก่ากับคนรุ่นใหม่  จับตาว่าจะบิ๊กนักการเมืองรุ่นเก๋า เข้ามาร่วมทัพเพิ่มอีกหรือไม่ ขณะที่การเปิดรับสมัครจะสิ้นสุดเวลา 24.00 น.ของวันนี้

 

ดูคลิปข่าว คลิกที่นี่ : https://www.pptvhd36.com/news